Thứ ba - 12/06/2018 08:47

Tốt nghiệp THCS/ THPT đều có cơ hội theo học ngành Dược

Ngành Dược hiện nay cũng trở nên một trong những ngành HOT được nhiều thí sinh co mong muốn theo học. Cơ hội theo học ngành Dược hiện nay ngày càng được mở rộng, những người tốt nghiệp THPT/ THCS đều có cơ hội theo học ngành Dược, sớm hiện thực hóa được ước mơ của mình.

Tốt nghiệp THCS/ THPT đều có cơ hội theo học ngành Dược

Lựa chọn được ngành học phù hợp đối với bản thân là một trong những điều mà mỗi người cần phải tìm hiểu. Bên cạnh những ngành học thuộc khối Quân đội & Công an, ngành Dược cũng là một trong những ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn.

Tốt nghiệp THCS/ THPT đều có cơ hội theo học ngành Dược

Hiện nay, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT và THCS để đủ điều kiện để theo học ngành Dược sớm hiện thực hóa được giấc mơ của mình. Hiện nay các trường tuyển sinh Cao đẳng Y Dược đang lên kế hoạch tuyển sinh cho năm học mới. Cụ thể trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang lên kế hoạch tuyển sinh trên các ngành nghề cụ thể như: Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm Y học, tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Về điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

+ Những thí sinh tốt nghiệp THCS sẽ đủ điều kiện theo học hệ đào tạo Trung cấp trong thời gian là 3 năm.

+ Thí sinh tốt nghiệp THPT đủ điều kiện theo học hệ Cao đẳng Y Dược trong thời gian 3 năm.

Theo đó các em cần phải tìm hiểu để lựa chọn được ngành nghề phù hợp với năng lực và xu hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Một số lưu ý khi lựa chọn trường đào tạo ngành Dược chất lượng

Bên cạnh lựa chọn được ngành học các em cần tìm hiểu để lựa chọn được trường phù hợp với năng lực của bản thân. Với mong muốn theo học ngành Dược các em cần phải tìm hiểu và cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

Những tiêu chí lựa chọn được trường đào tạo chất lượng

+ Tìm hiểu về lịch sử hình thành trường;

+ Đội ngũ giảng viên cũng như chất lượng đào tạo tại trường.

+ Tìm hiểu về cơ sở vật chất kỹ thuật và trang thiết bị tại nhà trường;

+ Tìm hiểu về chất lượng đào tạo của trường, có thể tham khảo ý kiến của những người đi trước,...

+Mức học phí và các chính sách về an sinh xã hội tại trường đào tạo.

Lựa chọn được trường đào tạo chất lượng để theo học rất quan trọng bởi vậy khi lựa chọn các em có thể tham khảo thêm ý kiến của các những người đi trước, phụ huynh và nhà trường sẽ giúp các em có thể định định hướng được những bước đi đúng đắn nhất về sau.

Nguồn tin: thcsdienphu.dienchau.edu.vn

Từ khóa: ngành dược, theo học

• Tổng lượt truy cập143,419